loading...
Đóng

Các vận động viên marathon tham gia chạy đua trên ứng dụng

Các vận động viên marathon tham gia chạy đua trên ứng dụng

Thời gian qua, sự lây lan nhanh chóng của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đã khiến nhiều sự kiện thể thao thế giới phải hủy. Các giải chạy marathon thường niên tại thành phố Nagoya của Nhật Bản cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, Ban tổ chức đã có cách rất đặc biệt để tổ chức giải mà không cần phải tụ tập đông người, đó là triển khai đường đua qua ứng dụng.
Theo kế hoạch ban đầu, giải chạy marathon dành riêng cho nữ tại Nagoya và giải marathon của thành phố Nagoya dự kiến diễn ra vào ngày 8/3 và thu hút khoảng 20.000 người tham gia.
Do nguy cơ dịch bệnh, Ban tổ chức đã buộc phải hủy cả hai giải, thay vào đó họ lập ra hai ứng dụng cho phép các vận động viên một mình hoàn tất giải marathon thông qua việc theo dõi trực tuyến.
Ban tổ chức giải marathon của thành phố Nagoya nhấn mạnh đây là lần đầu tiên các sự kiện thể thao thường niên này bị hủy, và cũng là lần đầu tiên họ triển khai trên ứng dụng thay vì tổ chức giải thực sự. Công nghệ này giúp những người đã đăng ký tham gia giải chạy không bị lỡ mất sự kiện và có cơ hội thi đấu riêng.

Bài này đã hết thời gian gửi bài

Xem nội quy gửi bài và điểm thưởng

  • Mỗi học viên chỉ có thể gửi được 1 bài.
  • Giáo viên sẽ chấm điểm từng bài theo thang điểm 10.
  • Thứ tự xếp hạng được xác định bằng số điểm đạt được và thời gian gửi bài.
  • Điểm thành tích: 3 (nhất), 2 (nhì), 1 (ba).
  • Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Chỉ thành viên Vip mới được gửi bài
Yêu thích
Kiểm tra đầu vào
Luyện thi 123 - Học Toán. Tiếng Việt thú vị - Thi hiệu quả
Hỏi đáp nhanh
Chỉ tài khoản VIP mới thấy mục này