Anh - Việt
Việt - Anh

loading...
×
Chào mừng các bạn đến với khóa học Tiếng Anh Cơ Bản 2 trên website TiếngAnh123.com. Trước khi bắt đầu khóa học các bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu về những giới thiệu chung nhất và những cách giúp bạn đạt kết quả cao nhất trong khóa học này nhé:
1. Who learns? (Khóa học này dành cho ai?)
Đây là khóa học dành cho các bạn đã hoàn thành xong khóa học Tiếng Anh Cơ Bản 1 và có nhu cầu học thêm về tiếng Anh với trình độ nâng cao hơn. Ngoài ra khóa học còn hoàn toàn phù hợp với những bạn đã có nền tảng về tiếng Anh và muốn tiếp tục quá trình học của mình với trình độ tương đương Pre – Intermediate và Intermediate. Những bạn muốn ôn tập lại ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng về các chủ đề khác nhau cũng như luyện tập các kỹ năng tiếng Anh, Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng sẽ tìm thấy những điểm hữu ích trong khóa học này.

2. What to learn? (Bạn sẽ học những gì trong khóa học này?)
Khóa học Tiếng Anh Cơ bản 2 bao gồm 12 bài học và 3 bài kiểm tra. Những bài kiểm tra này sẽ được tiến hành sau mỗi 4 bài học nhằm giúp các bạn ôn tập và đánh giá quá trình học tập của mình. Mỗi bài trong khóa học này bao gồm 6 phần chính như sau:
A. Vocabulary:
Phần học này sẽ giới thiệu và cung cấp cho các bạn lượng từ mới về các chủ đề khác nhau cùng với cách phiên âm, cách đọc, nghĩa tương tương trong tiếng Việt và ví dụ cụ thể về ngữ cảnh được sử dụng trong câu. Sau mỗi bài học các bạn sẽ được luyện tập với các bài tập và các trò chơi từ vựng hấp dẫn và thú vị. Đây là phần học đầu tiên nhưng rất quan trọng vì nó sẽ cung cấp cho bạn một lượng từ vựng cần thiết để có thể tiếp tục với các phần học tiếp theo dễ dàng hơn.
B. Grammar:
Đây là nơi bạn có thể học và ôn tập lại những phần ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh theo cách học hoàn toàn mới. Các bạn có thể theo dõi nội dung bài học trên mỗi slide và nghe lời giảng song ngữ bao gồm lời giải thích của giáo viên Việt Nam cũng như các ví dụ sinh động, thực tế do giáo viên bản ngữ đọc và ghi âm lại. Thêm vào đó, sau mỗi bài học ngữ pháp các bạn sẽ được luyện tập với bài tập trắc nghiệm được thiết kế công phu và bám sát nội dung bài học nhằm củng cố và kiểm tra lại những trọng tâm ngữ pháp các bạn vừa được học. Chắc chắn các bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với các bài học ngữ pháp tiếng Anh trong khóa học này.
C. Reading:
Phần học này sẽ cung cấp cho các bạn những bài đọc với nhiều thông tin bổ ích về các nhân vật nổi tiếng cũng như các sự kiện nổi bật về văn hóa, thể thao, đời sống, sức khỏe, kinh tế, chính trị,… Điểm thú vị trong các bài học này là các bạn có thể nghe lại bài đọc đã được giáo viên bản ngữ ghi âm lại và xem lời dịch sau khi hoàn thành bài tập để hiểu rõ hơn về nội dung bài đọc. Hơn thế nữa, sau mỗi bài đọc các bạn sẽ được ôn lại các từ mới và các cấu trúc ngữ pháp quan trọng xuất hiện trong bài. Hi vọng điểm khác biệt mới lạ này sẽ đem lại thật nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.
D. Listening:
Cũng giống như phần luyện đọc, phần luyện nghe sẽ cung cấp cho các bạn các bài nghe xoay quanh các chủ đề nổi bật về các vấn đề đời sống và xã hội. Phần học này sẽ giúp các bạn luyện tập thật nhiều với các kỹ năng nghe khác nhau. Sau khi các bạn hoàn thành bài luyện tập với số điểm yêu cầu các bạn có thể xem lại lời thoại bên dưới bài luyện tập để kiểm tra và củng cố lại khả năng nghe hiểu của mình.
E. Writing:
Đến với phần học tiếp theo trong khóa học này, các bạn sẽ được học viết các loại thư trong tiếng Anh, từ những lá thư thân mật như hỏi thăm, mời bạn bè, người thân tới dự tiệc sinh nhật, cho tới những bức thư cảm ơn, chúc mừng hay trang trọng hơn khi các bạn cần nộp đơn xin việc tới các công ty, các tổ chức khác nhau. Phần học này sẽ cung cấp cho các bạn những cách viết, những ngôn từ chuẩn mực nhất được sử dụng trong các lá thư tiếng Anh. Và sau mỗi bài học các bạn sẽ được luyện tập với các bài tập viết lại câu và viết bài với các chủ đề thú vị nhằm làm cho ngôn ngữ viết của bạn trở nên chính xác và sắc bén hơn.
F. Speaking:
Phần học cuối cùng trong khóa Tiếng Anh Cơ Bản 2 này sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình với kỹ năng giao tiếp chủ yếu – kỹ năng nói. Được thiết kế dựa trên chính nhu cầu của người học, phần học này sẽ mang đến cho các bạn những cách thức để có thể bắt đầu và tiến hành các cuộc hội thoại khi bạn muốn đưa ra yêu cầu, lời khuyên, lời nhận định, lời khen hay phàn nàn về một vấn đề gì đó… Trong phần học này các bạn sẽ được xem các đoạn băng ví dụ thú vị với các ngữ cảnh cụ thể. Sau mỗi bài học nói các bạn sẽ được luyện ngữ âm của mình bằng cách đọc các đoạn hội thoại theo mẫu. Và phần luyện tập thứ hai sẽ giúp kiểm tra và đánh giá khả năng phản xạ của bạn trước các câu hỏi tiếng Anh. Hi vọng phần học này sẽ giúp các bạn hoàn thiện khả năng giao tiếp của mình trong một khoảng thời gian ngắn.
Chúng tôi xin đưa một số lời khuyên về cách thức học để giúp các bạn đạt kết quả cao nhất trong khóa học này.
A. Vocabulary:
- Nhìn vào bảng từ vựng, xem cách phiên âm, kích chuột để nghe cách phát âm, xem ví dụ cụ thể và lời dịch (nếu cần).
- Nghe cách phát âm của người bản ngữ và đọc đi đọc lại cho tới khi phát âm đúng từ đó.
- Chuẩn bị bút và một quyển sổ nhỏ để ghi lại các từ mới, tự mình đặt câu với những từ đó để nhớ từ cũng như cách sử dụng của chúng trong các hoàn cảnh cụ thể.
- Tiếp tục với phần trò chơi và phần bài trắc nghiệm bên dưới mỗi bài học.
B. Grammar:
- Theo dõi bài học về cách dùng cũng như các ví dụ minh họa, những chú ý cần nhớ trong mỗi phần ngữ pháp.
- Chuẩn bị bút và một quyển sổ nhỏ để ghi lại những phần ngữ pháp trọng tâm trong bài học.
- Tiếp tục với phần bài trắc nghiệm bên dưới mỗi bài học.
C. Reading:
- Đọc lướt qua bài một lần và đừng bận tâm quá nhiều đến những từ mới và cấu trúc lạ bắt gặp trong bài.
- Đọc câu hỏi và cố gắng nhớ lại xem thông tin cần trả lời cho câu hỏi này nằm ở phần nào trong bài đọc.
- Quay trở lại bài đọc và xác nhận lại những thông tin trong bài để tìm ra câu trả lời đúng nhất.
- Tham khảo phần bài dịch sẽ xuất hiện phía dưới bài giảng.

D. Listening:
- Dành thời gian đọc yêu cầu của đề bài và các đáp án lựa chọn trước khi nghe.
- Chuẩn bị loa, tai nghe, giấy và bút để có thể ghi lại các từ khóa và các ý chính xuất hiện trong bài, sau đó chọn ra câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi.
E. Writing:

- Theo dõi nội dung bài giảng, các lá thư mẫu minh họa, cách sử dụng ngôn ngữ trong từng loại thư cũng như những chú ý đối với các trường hợp đặc biệt.
- Luyện tập trước với phần bài trắc nghiệm bên dưới mỗi bài học.
- Chuẩn bị sẵn giấy và bút để lập dàn ý những ý sẽ viết trong bài trước khi viết và gửi bài cho giáo viên chấm điểm.


F. Speaking:

- Theo dõi nội dung bài giảng, cách sử dụng ngôn ngữ trong các môi trường giao tiếp khác nhau, nghe các đoạn hội thoại mẫu, xem các đoạn băng mẫu và cố gắng bắt chước cách sử dụng ngôn ngữ của người bản địa.
- Luyện khả năng phát âm bằng cách nghe đoạn hội thoại mẫu (một lần hoặc nhiều lần) để chắc chắn về cách phát âm của mình rồi sau đó ghi âm lại giọng nói và gửi bài cho giáo viên chấm điểm.
- Luyện khả năng phản ứng trước các câu hỏi tiếng anh khác nhau. Hãy nhớ trả lời đúng trọng tâm câu hỏi và theo đúng thứ tự rồi ghi âm lại các câu trả lời của mình trước khi gửi bài cho giáo viên chấm điểm.
*** Những chú ý cần nhớ:

- Bạn chỉ có thể mở được các bài học tiếp theo khi bạn đã hoàn thành tất cả các phần học và bài kiểm tra cuối cùng với điểm số yêu cầu trong mỗi bài học.
- Sau khi hoàn thành mỗi bài học, các bạn sẽ được cộng 1 điểm thành tích.
- Các bài viết và nói (không bắt buộc) của bạn sẽ được chấm điểm trong vòng 5 ngày sau khi gửi.
- Trong 2 bài review test và 1 bài End-of-course test. Các bạn sẽ có 7-8 bài kiểm tra bắt buộc. Hoàn thành mỗi bài kiểm tra này sẽ được cộng 1 điểm thành tích.
- Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể hỏi trực tiếp giáo viên trợ giúp.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi phần hướng dẫn. Chúc các bạn có những giờ học lý thú và bổ ích trong khóa học Tiếng Anh Cơ Bản 2 này.
Kiểm tra đầu vào
Luyện thi 123 - Học Toán. Tiếng Việt thú vị - Thi hiệu quả
Tải ứng dụng học tiếng Anh 123
×
×

Bạn phải tải app Tiếng Anh 123 mới ghi âm được.

Tải app ngay