Anh - Việt
Việt - Anh

loading...
×
Bài kiểm tra trình độ (Bài test đầu ra)
Bạn đạt 0/80
Với kết quả này bạn có thể lựa chọn trình độ: Trình độ sơ cấp - cơ bản 1
(Xem thêm thông tin chi tiết bên dưới)
Trình độ sơ cấp - cơ bản 1
Để hoàn thiện kiến thức tiếng Anh ở Trình độ sơ cấp - cơ bản 1 và hướng tới mục tiêu thành thạo trong giao tiếp cũng như có thể tham dự các kỳ thi đạt chuẩn quốc tế, bạn cần ưu tiên hoàn thành các chương trình học dưới đây:
Tiếng Anh cơ bản 1
/tieng-anh-co-ban Khóa học này bao gồm 14 bài học và 3 bài kiểm tra. Mỗi bài bao gồm 8 phần chính: Vocabulary, Grammar, Reading, Listening, Writing, Pronunciation, Speaking và Final Test (trong đó với phần Vocabulary, bạn có thể được làm quen với một hay nhiều chủ điểm từ vựng khác nhau.)
Phát âm cơ bản (bài 1 ~ bài 44)
/phat-am-tieng-anh-co-ban Phần đầu của khóa học này (bài 1 ~ bài 44) giúp bạn biết cách phát âm chuẩn 44 âm có trong tiếng Anh và luyện tập các từ, cụm từ hay câu có sự xuất hiện của các âm này.
Luyện nghe cơ bản
/luyen-nghe-tieng-anh-co-ban 20 bài học sẽ giúp bạn mở rộng thêm vốn từ vựng, mẫu câu và làm quen với các tình huống gắn liền với từng chủ đề của bài học. Phần luyện tập sẽ giúp bạn củng cố và kiểm tra khả năng nghe hiểu nói chung và khả năng nghe trong từng tình huống cụ thể.
Ngữ pháp cơ bản
/ngu-phap-tieng-anh-co-ban-moi 32 bài học và 3 bài ôn tập cùng các bài luyện tập tương ứng được các giáo viên giảng giải rất chi tiết sẽ giúp bạn nắm chắc các hiện tượng ngữ pháp ở trình độ này.
1000 từ vựng cơ bản
/1000-tu-vung-tieng-anh-co-ban Mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn danh sách những từ vựng thường xuyên xuất hiện ở trình độ cơ bản. Với mỗi từ, bạn sẽ được cung cấp cách phát âm, từ loại, nghĩa, và câu ví dụ có dùng từ đó cũng như những lưu ý liên quan đến họ của từ hay các hiện tượng ngữ pháp.
Từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh
/tu-vung-tieng-anh Các chủ điểm từ vựng cơ bản được thể hiện bằng hình ảnh sinh động giúp bạn dễ ghi nhớ hơn. Bạn có thể luyện tập ở cuối mỗi bài để củng cố kiến thức.
Đọc tiếng Anh (trình độ dễ)
/doc-tieng-anh-trinh-do-de-beginner Mỗi bài đọc ngắn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về 1 chủ đề. Bạn có thể kết hợp nghe audio để luyện tập thêm khả năng nghe và làm bài tập cuối mỗi bài để kiểm tra khả năng đọc hiểu.
Viết qua tranh (trình độ dễ)
/viet-qua-tranh-de Viết 1 câu tiếng Anh sử dụng 2 từ gợi ý để miêu tả các bức tranh.
Học viết tiếng Anh qua tranh (free-style)
/hoc-viet-tieng-anh-qua-tranh Viết các câu bằng tiếng Anh có thể để miêu tả bức tranh đó – bạn có thể chỉ miêu tả một phần của tranh.
Luyện nói – miêu tả tranh
/luyen-noi-tieng-anh Nhìn tranh, ghi âm lời miêu tả trong thời gian từ 30 – 60 giây.
 

Bạn cần đăng nhập để gửi bài hoặc bình luận

Yêu thích
Kiểm tra đầu vào
Luyện thi 123 - Học Toán. Tiếng Việt thú vị - Thi hiệu quả
Tải ứng dụng học tiếng Anh 123
×
×

Bạn phải tải app Tiếng Anh 123 mới ghi âm được.

Tải app ngay